Hữu ích

Bảo hiểm y tế – Những lợi ích khi tham gia

Các bao giờ trong quá trình đi làm, bạn đặt vấn đề “Mình tham gia các gói bảo hiểm để làm gì?”. Có lẽ một số bạn sẽ cùng có câu trả lời cho bản thân mình là để bảo vệ bản thân cho mình. Vậy bạn có hiểu rõ về các quyền lợi của các loại bảo hiểm, để có thể sử dụng khi cần thiết không? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Bảo Hiểm Y Tế (BHYT), một trong những bảo hiểm được Interdist tham gia cho nhân viên nhé...

Samsung Nâng Tầm Cuộc Sống Của Bạn

Không dừng lại ở việc tuyển dụng và quản lý nhân sự, Interdist luôn đồng hành sát sao với các bạn nhân viên, hướng dẫn và đào tạo mỗi ngày. Để mỗi bạn nhân viên trở thành người giỏi nhất. Cũng chính vì thế, trong suốt 6 năm qua, Interdist luôn được bình chọn là một trong những Agency uy tín hàng đầu của Samsung tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Mỗi năm Interdist nhận được hàng ngàn đơn ứng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn bán hàng, từ các ứng viên trên khắp cả nước.

Interdist – Niềm tự hào về gia đình thứ hai – “Bài học lớn về cách sống”

“Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi” mình cứ làm đi mình sẽ nhận được hết.  ..."Em học được rất nhiều điều và đều là những bài học quý báu từ những điểm nhỏ nhất để cả cách sống, vui có buồn cũng có, nhưng mỗi cái đều giúp em trưởng thành hơn, em sống tự lập hơn, biết suy nghĩ cho người khác hơn so với trước đây..."
0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×