Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2008, Interdist đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành tuyển dụng, quản lý đội ngũ bán hàng và tổ chức sự kiện. Hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển và đào tạo con người, trong nhiều năm qua công ty luôn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tăng thêm giá trị cho khách hàng.

Triết lí kinh doanh của Interdist:

We are a business powered by people (Con người là trọng tâm phát triển của doanh nghiệp)

Năm giá trị cốt lõi và nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

 

Sứ mệnh của chúng tôi: 

Không chỉ thay đổi cuộc sống cho nhân viên, mà còn tạo ra không gian để tăng trưởng và phát triển bền vững cho đối tác và khách hàng.

Trong hơn 13 năm hoạt động, Interdist đã đạt được những thành tựu đáng ấn tượng:

  • Top 3 đối tác tốt nhất của Samsung tại Châu Á
  • Top 3 đối tác tốt nhất của Abbott tại Châu Á
  • Tạo ra việc làm cho hơn 10,000 nhân viên với 300 dự án

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cung cấp

Với việc lấy con người làm trọng tâm phát triển, Interdist cung cấp các dịch vụ xoay quanh việc tạo ra Công việc cho nhân viên – Cải thiện kinh doanh cho khách hàng – Gia tăng giá trị cho người dùng:

Ban Lãnh Đạo

Picture1

ÔNG NGUYỄN THANH VIỆT

Chủ tịch

Trước khi trở thành đồng sáng lập & Chủ tịch của Interdist, Ông Việt đã có kinh nghiệm hơn 13 năm làm việc tại P&G Việt Nam (Procter & Gamble) & 5 năm tại Châu Á. Ông được công nhận là thành viên người Việt đầu tiên nằm trong ban giám đốc của P&G khu vực Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

Với niềm đam mê và sự tận tâm, ông đã thành một nhà lãnh đạo & trainer gương mẫu. Ông luôn đặt mình vào vị trí của tất cả các khách hàng và hỗ trợ bất cứ điều gì mà khách hàng cần.

Trong 13 năm qua, mỗi ngày tại Interdist đều là thách thức nhưng cũng là cơ hội hoàn hảo để ông mang lại giá trị cho khách hàng và  với các nhân viên trong công ty.

Picture1

ÔNG NGUYỄN VŨ PHƯƠNG

Giám đốc điều hành

Trước khi là Đồng sáng lập & Giám đốc Điều hành của Interdist, anh Phương đã có 15 năm kinh nghiệm quản lí bán lẻ tại P&G (Procter & Gamble). Kinh nghiệm tại đã mang lại cho ông sự thấu hiểu sâu về ngành cũng như thị trường. Ông là là người Việt Nam duy nhất giữ chức vụ cao cấp nhất tại P&G Châu Á cho đến thời điểm hiện tại.

Trong 13 năm qua với tư cách là nhà lãnh đạo công ty, ông Phương đã có cơ hội trau dồi thêm kỹ năng quản lý & đào tạo. Ông được vinh danh là một trong mười Giảng viên xuất sắc nhất  và là nhà đào tạo “7 Thói quen của người thành công” đạt chuẩn của P&G Châu Á.

Ông Phương có niềm tin mạnh mẽ vào việc sức mạnh của con người là vô tận để có thể phát triển công ty và xã hội.

ĐIỀN HUY TUYÊN

ÔNG ĐIỀN HUY TUYÊN

Giám đốc Kinh Doanh

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Marketing tại Đại học Singapore với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo, anh Tuyên tin rằng mình có thể giúp khách hàng tạo ra bước nhảy vọt cho doanh nghiệp và tạo ra những giá trị thật sự mà nhãn hàng mong muốn đem đến khách hàng.

NGUYỄN HỮU LONG

ÔNG NGUYỄN HỮU LONG

Giám đốc Nhân sự

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự với vai trò chủ chốt và hoạch định chiến lược tại hầu hết các công ty đa quốc gia hàng đầu.

Cùng Interdist, anh kì vọng có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt đến với các tổ chức, công ty với chất lượng tiêu chuẩn cao nhất và chi phí thấp nhất.

Tìm kiếm công việc phù hợp
0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×