TỔNG HỢP CÁC HOẠT ĐỘNG BỔ TRỢ ĐỜI SỐNG NHÂN VIÊN INTERDIST – MÙA DỊCH

Trong mùa dịch này, 80-90% chúng ta đều sống trong lo lắng và sợ hãu vì tiếp xúc rất nhiều những thông tin tiêu cực về dịch bệnh. Việc độc các thông tin để nắm bắt tình hình là cần thiết, nhưng đọc xong rồi thì hành động tiếp theo sẽ là gì? Đó mới là điều quan trọng, nếu không, tình trạng ủ rũ, chán chường, mất niềm tin sẽ đến với bạn nếu như bạn không đủ tỉnh táo khi lựa chọn tiếp nhận những thông tin tiêu cực đó.

Hiểu được rằng, chỉ có thực tập tỉnh thức, tập luyện thể dục thể thao là phương pháp hữu hiệu để giúp chúng ta tự nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần mùa dịch, chúng tôi xin gợi ý những nguồn lực bổ trợ cho anh chị tập thể gia đình Interdist như sau:

Hoạt động Yoga Online

Khi mới bắt đầu một bộ môn thể thao nào đó thì đa số có thể sẽ chọn chạy bộ, tập Gym, bơi lội… nhưng có lẽ sẽ ít người chọn Yoga, đơn giản là vì chúng ta nghĩ các bộ môn kia sẽ giúp cho sức khỏe thể chất của bạn được nâng lên một cách rõ rệt nhất, hoặc cũng có nhiều người suy nghĩ Yoga chỉ giúp bạn có sức khỏe cơ thể được dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn mà không biết rằng Yoga hỗ trợ sức khỏe tinh thần của chúng ta rất nhiều, và có thể nói chúng có thể thay đổi hoàn toàn lối sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn, thậm chí Yoga còn là một phương pháp chữa trị trầm cảm, căng thẳng rất hiệu quả.

Hãy cùng tham gia tập luyện ngay để cảm nhận được sâu hơn những lợi ích đến từ yoga bạn nhé!

Link tham gia: https://zalo.me/g/qvgjkv631

Lớp online yoga qua Zoom vào thứ 2-4-6

Hoạt động Nghe sách

Trong tình hình dịch ngày càng căng thẳng và nguy hiểm, thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai những biện pháp mạnh để giảm thiểu tối đa việc lây lan, trong đó là việc Người dân không ra khỏi nhà sau 18h. Nếu như trước đây, chúng ta có nhiều sự lựa chọn sau 18h (giờ làm việc), như giao lưu bạn bè, tập thể thao, mua sắm, ăn uống bên ngoài,…thì bây giờ mọi thứ đã không còn được như vậy nữa. Hoạt động Nghe sách được ra đời nhằm giúp chúng ta có thể tận dụng được thời gian 1.5 tiếng buổi tối thật hiệu quả. Nếu như lúc nhỏ, chúng ta thường được ba mẹ đọc sách, đọc truyện cho nghe trước khi ngủ, thì bây giờ chúng ta được thực tập tự nghe, tự đọc cùng bạn bè thông qua online với nhau. Điều quan trọng là những chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn, những chủ đề cùng thảo luận có liên quan đến quyển sách đang đọc sẽ giúp chúng ta làm rõ hơn những khái niệm, phương pháp thực tập thân tâm bình an trong mùa dịch.

Nếu bạn cảm thấy đang thiếu sự kết nối với chính mình hoặc với mọi người thì hãy nhanh chóng tham gia Group Nghe sách để có thể tương tác và học hỏi nhiểu hơn tại đây.

Link tham gia: https://zalo.me/g/wfazwb250

Mỗi tối hằng ngày

Hoạt động 21 ngày chăm sóc thân tâm “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”

Nhận thấy được rằng lo lắng, sợ hãi và bất an là 3 trạng thái phổ biến nhất khi trò chuyện, chia sẻ với bạn bè, người thân xung quanh. Câu lạc bộ VIHC (Vietnam Integrative Nutrition Health Coach) đã cùng nhau thực hiện chuỗi hoạt động 21 ngày chăm sóc thân tâm với chủ đề “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” với mục tiêu giúp cho những người tham gia có thể nhìn thấy những vấn đề căng thẳng đang có mặt với chính bản thân họ, biết được nguồn gốc gây ra sự căng thẳng đó, phương pháp để giải quyết vấn đề đang đối mặt và thực hành những phương pháp đó. Chương trình quy tụ những Health Coaches chuyên nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam với những kinh nghiệm, trải nghiệm của họ sẽ giúp cho người tham gia có thể chuyển hoá thân tâm một cách bền vững.

Hoạt động diễn ra vào tháng 08. Đã kết thúc rất thành công.

Một trong những hình ảnh của chương trình 21 ngày

Trong thời gian này, việc tập trung để nuôi dưỡng thân – tâm và rèn luyện cho tâm trí được bình an và sâu lắng là rất quan trọng. Càng lo lắng, càng sợ hãi sẽ khiến cho chúng ta nuôi dưỡng độc tố trong cơ thể, lâu ngày sẽ sinh bệnh cho thân. Chính vì thế, chúng ta phải quyết liệt và mạnh mẽ, đừng chần chừ để bắt đầu lựa chọn cho mình một phương pháp thực tập để rèn luyện cho thân tâm thật vững vàng.

Hãy hành động ngay!

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×