INTERDIST: HỖ TRỢ MÁY MONITOR 5 THÔNG SỐ CHO BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 03/08, đại diện Nhóm mạnh thường quân đã trao tặng 8 máy Monitor 5 thông số cho bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh sử dụng trong công tác chữa trị cho bệnh nhân Covid. Trong đó, công ty Interdist đóng góp 1 máy, trị giá 85.000.000đ (Tám mươi lăm triệu đồng). Toàn bộ các máy này nhanh chóng được đưa vào vận hành tại Bệnh viện dã chiến mới thành lập do BV ĐH Y Dược TPHCM chịu trách nhiệm. Loại máy này rất quan trọng dùng để vận hành chung với máy thở oxy dòng cao nhằm giúp cho bác sĩ có thể theo dõi được tình trạng tim mạch, huyết áp của người bệnh nhằm đưa ra những chẩn đoán kịp thời.

Đại diện Ban giám đốc công ty, anh Nguyễn Vũ Phương chia sẻ: “Với tình hình dịch bệnh căng thẳng, việc hỗ trợ những trang thiết bị cần thiết cho đội ngũ y tế để kịp thời cứu chữa cho những ca nặng là rất cần thiết và cấp tốc. Song song đó, BTC vẫn đang tiếp tục kêu gọi sự chung tay từ các Mạnh thường quân để tiếp tục trang bị những vật tư y tế cho Tuyến đầu chống dịch. Rất mong tất cả mọi người ý thưc ở nhà, yên thân – để các bác sĩ yên tâm cứu chữa cho bệnh nhân.”

Máy được trao tân tay đến bệnh viện

Trước đó, Ban giám đốc cùng phối hợp với Đồng Ngôn MT đã thực hiện được:

  • 9.071 suất ăn tử tế cho các TNV, sinh viên truy vết tại trung tâm HCDC và khoa xét nghiệm của bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM trong 2 tháng (từ 01/06 đến 31/07)
  • 8.800 suất ăn nhẹ Tiếp sức tuyến đầu cho y bác sĩ, nhan viên y tế, dân quân tự vệ đang công tác tại tất cả những bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong 2 tuần từ 19/07 đến 31/07)
  • Hỗ trợ trao hơn 150 phần quà, phong bì cứu cánh đến các hộ nghèo, cận nghèo tại phường 13, phường 15 quận Gò Vấp; phường 15, quận 8
  • Hỗ trợ trao 111 phần quà cho bà con gặp khó khăn, lao động phổ thông, bán vé số,…trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng rằng, những trái tim yêu thương từ khắp nơi sẽ luôn đồng hành và tiếp tục đồng hành cùng nhau để chung tay vượt qua đại dịch. Rất biết ơn và cảm ơn những sự hỗ trợ từ các bạn nhân viên, người thân của các bạn từ khắp nơi gửi về.

Xin trân trọng!

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×