Samsung – Tiếp tục “lọt top” những nơi làm việc tốt nhất thế giới

Samsung được xếp là doanh nghiệp đứng thứ 04 trong số 100 doanh nghiệp là nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam, theo kết quả khảo sát chung của công ty Anphabe (Việt Nam) và công ty khảo sát thị trường toàn cầu Nielsen.

Theo kết quả khảo sát của công ty chuyên tư vấn quản lý nhân sự toàn cầu Randstad về “Nghiên cứu thương hiệu nhà tuyển dụng năm 2019,” hãng điện tử Samsung đứng đầu danh sách “nơi làm việc tốt nhất” tại Ba Lan, Ukraine và Brazil.

Nối tiếp năm 2018, năm nay Samsung tiếp tục là nơi làm việc tốt nhất ở Ba Lan và Brazil.

Ở Ukraine, Samsung cũng đã vượt qua hãng phầm mềm Soft Serve, Adidas và Coca-Cola để vươn lên vị trí số một.

Hãng điện tử Samsung hiện đang vận hành một nhà máy điện gia dụng ở Ba Lan và một dây chuyền sản xuất điện thoại di động ở Brazil.

Bên cạnh đó, Samsung cũng vươn từ vị trí thứ sáu trong năm ngoái lên vị trí thứ năm trong năm nay tại Hungary và tăng năm bậc so với năm ngoái, giữ vị trí thứ 5 ở Nga.

Ngoài ra, “ông lớn” này đứng vị trí thứ 9 ở Ấn Độ, rớt hai bậc so với năm ngoái.

Những con số biết nói về giá trị thương hiệu cũng như công việc từ Samsung mang lại đối với các nền công nghiệp phát triển trên thế giới. Vậy ở Interdist – Việt Nam, Samsung như thế nào?

Với thành tích “Top 3 đối tác tốt nhất của Samsung tại Châu Á”, Interdist tự hào khi là công ty hàng đầu trong việc tuyển dụng, quản lý đội ngũ và tổ chức sự kiện của Samsung tại Việt Nam. Tạo ra rất nhiều giá trị từ vị trí Nhân viên tư vấn bán hàng ĐTDĐ Samsung, hàng ngàn cơ hội việc làm uy tín, chất lượng, hấp dẫn với các bạn trẻ qua mỗi năm. Dần dần khẳng định thương hiệu Interdist-Samsung, nơi làm việc và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp, định vị bản thân.

Đừng chần chừ và ngại thử thách, nếu bạn muốn có cơ hội đồng hành và phát triển cùng thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Là một trong những nơi làm việc, môi trường tốt nhất, bạn còn có thể an tâm về thu nhập,  sự thăng tiến và giá trị từ công việc Interdist-Samsung mang lại. Nào ! Nhanh tay ứng tuyển và đồng hành cùng công ty nhé.

Nguồn: Samnews.vn

Link tham khảo viêc làm: https://interdist.com.vn/job/tuyen-dung-nhan-vien-tu-van-dien-thoai/

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×