“GEN Z” Tháng 08 – Bức Phá

Ngoài thời gian tư vấn và chăm sóc khách hàng. Các bạn nhân viên thuộc Samsung – Interdist luôn được Ban lãnh đạo chăm lo và quan tâm đến đời sống tin thần. Luôn hiểu và đồng hành cùng thế hệ trẻ, BGĐ đã cho ra đời chương trình Gen Z rất thú vị, nơi các bạn có thể được kết nối và thể hiện phong cách của mình thông qua nền tảng mạng xã hội với ứng dụng Samsung Members app.

Các bạn trẻ thuộc thế hệ “Z” – có năm sinh từ 1997 đổ về sau đang là nhân viên tư vấn bán hàng tại Samsung – Interdist đều được tham dự. Chỉ với những thao tác đơn giản đăng tải các bài viết theo chủ đề yêu cầu, bình luận, tương tác,…Những bài đăng có lượng tương tác cao nhất sẽ nhận được các phần quà giá trị hấp dẫn từ BTC chương trình.

Tháng 08 vừa qua, chương trình GenZ – Thỏa sức kết nối đã ghi nhận những kết quả tuyệt vời khi được các bạn PS tham gia nhiệt tình, đông đảo và tạo ra những làn sóng kết nối thế hệ trẻ với nhau. Đây không chỉ là một sân chơi, một cuộc thi đua giữa các bạn, mà qua đó, chương trình muốn lan tỏa nhiều hơn những sự tích cực, hoạt động bổ ích đến với Nhân viên của mình. Chúng ta cùng điểm qua những bạn PS đã đạt được thành tích tuyệt vời nhé:

Không chỉ dừng lại ở những phần quà mang giá trị vật chất, mà đó còn là sự kết nối, lan tỏa, truyền tải những thông tin đa dạng, hấp dẫn đến với nhiều bạn trẻ và người quan tâm. Từ đó, tạo ra cái nhìn thực tế hơn về môi trường làm việc của Interdist – Samsung. Các bạn trẻ khác cũng sẽ có cơ hội đồng hành, gia nhập cùng gia đình Samsung và trải nghiệm những hoạt động trên.

Interdist-Samsung luôn mong muốn mang lại cho các thành viên, nhân viên của mình môi trường làm việc tích cực, năng động những cũng không kém phần chuyên nghiệp, chất lượng. Các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện được những thế mạnh, sứt hút của bản thân mình khi đồng hành cùng công việc Nhân viên tư bán hàng ĐTDĐ Samsung.

Nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm công việc, muốn thử sức và trở thành nhân viên của nhà Interdist-Samsung để phát triển bản thân, hoạch định được mục tiêu của bản thân cho tương lai thì đừng chần chừ, tham khảo và đăng ký ngay công việc của Interdist-Samsung. Cơ hội đồng hành cùng cùng chương trình GenZ của các tháng tới và trải nghiệm những điều thú vị sẽ mang đến cho chúng ta trong tương lai nhé.

Link tham khảo viêc làm: https://interdist.com.vn/job/tuyen-dung-nhan-vien-tu-van-dien-thoai/

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×