Bình thường mới cùng Interdist – Cần chuẩn bị gì khi đi làm trở lại ?

Sắp bước vào giai đoạn bình thường mới từ 10/2021, các bạn đã sẵn sàng để quay trở lại môi trường làm việc của mình chưa? Interdist tin rằng các bạn đang rất háo hức và mong chờ để có thể đi ra ngoài, trở về cuộc sống sinh hoạt và làm việc ổn định. Vì thế, bài viết này sẽ nhắc nhở chúng ta chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để đi làm trở lại nhé.

Để trở lại, người lao động phải đáp ứng các điều kiện như phải có kế hoạch làm việc được các doanh nghiệp, hợp tác xã có văn bản xác nhận hoặc gửi thông báo, đã được tiêm vắc xin mũi 1 đủ 14 ngày sau khi tiêm, hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 có xác nhận của cơ quan y tế.

Có xét nghiệm âm tính với COVID-19 còn hiệu lực theo quy định. Người lao động phải được UBND tỉnh/thành phố nơi cư trú cho phép di chuyển (đối với địa phương là vùng cam, vùng đỏ) để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Các bạn đã sẵn sàng để trở lại làm việc và bước vào giai đoạn bình thường mới chưa? Interdist thì luôn chờ đón và mang lại cho các bạn những cơ hội việc làm uy tín, chất lượng nhất, nếu bạn còn đang loay hoay và tìm kiếm công việc phù hợp sau thời gian khó khan vừa qua.

Thời điểm này, Interdist đã và đang tiến hành trao gửi cơ hội nghề nghiệp đến các bạn rồi đấy. Nào ! Hãy tham khảo các công việc từ nhà Interdist để có thể chọn cho mình việc làm phù hợp nhất, an tâm làm việc và trở lại cuộc sống ổn định như trước các bạn nhé.

Nguồn tham khảo: tuoitre.vn

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×