KÊU GỌI ĐÓNG GÓP “ĐỒNG HÀNH TUYẾN CUỐI” CHO BÀ CON CHỊU ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ TỪ DỊCH BỆNH

Không có gì khổ bằng đói, không có gì khổ bằng không có tiền chi trả cho các sinh hoạt, nhu cầu cơ bản: điện, nước, nhà trọ. Từ cái khổ đó có thể phát sinh nhiều hệ luỵ mà không ai mong muốn. Mùa này, một “phong bì cứu cánh” có thể giúp bà con chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch xoay sở rất nhiều, thiếu nhu yếu phẩm thì mua nhu yếu phẩm, thiếu đồ dùng cơ bản thì mua đồ dùng cơ bản, thiếu thuốc men thì mua thuốc men,…cần gì thì xoay sở đó. Hiểu được điều đó, BTC quyết định kêu gọi quý anh chị cùng đóng góp cho chương trình Đồng hành tuyến cuối với mục tiêu hỗ trợ những phong bì cứu cánh (mỗi phong bì gồm 200.000đ tiền mặt + lời động viên). BTC xin đại diện gửi đến tận tay những bà con đang cần. Xin cảm ơn!

? Thông tin đóng góp:

Vietcombank: 0071000812403

Nguyen Vu Phuong

Nội dung: DONGHANH – HOTEN

⚠️ Lý do thay đổi tài khoản đóng góp:Hiện tại tài khoản PIF đang là tài khoản đồng sỡ hữu, và khi muốn thực hiện chuyển khoản, thủ quỹ phải di chuyển ra ngoài Ngân hàng để đi lệnh chứ không thể thực hiện lệnh Online tại nhà. Nhằm đảm bảo an toàn cho các chị Thủ Quỹ và tuân thủ theo chỉ thị 16 của TTCP.

BTC xin phép được thay đổi số tài khoản nhận đóng góp thành tài khoản cá nhân của anh Nguyễn Vũ Phương – Giảng viên của chương trình MT/Đại diện Ban điều hành quỹ PIF để tiện cho việc chi trả các khoản thanh toán cho nhà cung cấp. Xin được thông tin đến quý anh chị

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×