INTERDIST – Trả lương đúng hạn là cam kết của chúng tôi

Việc TRẢ LƯƠNG ĐÚNG – ĐỦ là việc quan trọng mà công ty đề ra trong suốt quá trình quản lý và đồng hành cùng nhân viên…

Interdist được thành lập từ 2008 với dịch vụ Tuyển dụng và Quản lý nhân sự với các đối tác lớn uy tín trên thị trường (Samsung, Abbott, Electrolux…). Mỗi năm Interdist mang đến cho người lao động trên toàn quốc hàng ngàn cơ hội việc làm với nhiều vị trí khác nhau.

Bằng việc trực ký kết hợp đồng và quản lý người lao động, Interdist luôn đảm bảo tất cả những chính sách phúc lợi theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam: Ký kết hợp đồng dài hạn; tham gia Bảo hiểm xã hội cho nhân viên; chính sách nghỉ lễ – Tết theo quy định;….

MINH BẠCH – TRUNG TÍN là một trong những giá trị cốt lõi mà Interdist hướng đến. Việc TRẢ LƯƠNG ĐÚNG – ĐỦ là việc quan trọng mà công ty đề ra trong suốt quá trình quản lý và đồng hành cùng nhân viên.

Việc “TRẢ LƯƠNG ĐÚNG & ĐỦ”, được hiểu rằng mỗi nhân viên luôn nhận được lương đúng thời hạn, đủ số ngày làm việc và năng suất làm việc thực tế của bạn.

Công ty luôn ý thức được rằng, việc CAM KẾT này sẽ giúp cho mỗi nhân viên có thể làm việc tốt hơn, cũng như giúp cho mỗi nhân viên có hoạch định tài chính tốt hơn trong việc trang trải cuộc sống thường nhật và sự tích lũy cho tương lai.

Hơn thế, từ việc cam kết này cũng giúp cho công ty hiểu và đồng hành cùng mỗi bạn nhân viên trong mỗi ngày làm việc. Ngay cả trong tình hình Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều doanh nghiệp. Không ít Doanh nghiệp không trụ vững, thu hẹp hoạt động để tồn tại. Thì Interdist vẫn luôn đảm bảo được sự AN TOÀN và AN TÂM cho mỗi nhân viên. Với chính sách đặc biệt: giãn cách nhưng vẫn được hưởng lương, đây là một trong những hành động mà ít công ty làm được trong thời điểm này.

Thông qua đó, Công ty luôn muốn các bạn nhân viên hiểu rằng các bạn xứng đáng được ghi nhận mỗi ngày.

Chính vì điều này, Công ty luôn nhận lại được là sự cố gắng không ngừng của mỗi nhân viên trong quá trình làm việc cũng như sự đồng hành của hàng ngàn nhân viên qua mỗi năm. 

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×