Interdist Phát Triển Cùng Nhân Viên: Chuương trình “RETAIL EXECUTIVE COLLEGE 2” (REC2) – Mô Hình Phát Triển Năng Lực Bản Thân

Sau thời gian dài “ai ở đâu ở yên đó” đã khép lại, giai đoạn khó khăn nhất đã qua chúng ta sẽ từng bước tiếp đến trạng thái “bình thuờng mới”. Thầm biết ơn vì chúng ta vẫn khoẻ mạnh và bình an trước dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp.

Hơn 6 giờ sáng, nhiều người đã háo hức rời khỏi nhà ra đường. Người thì đi tập thể dục, người đi làm, người dẫn xe đi sửa, người đi siêu thị, mua đồ ăn sáng…, đường phố nhộn nhịp trở lại.

Niềm vui này có được không chỉ là nhờ vào ý thức phòng dịch của mỗi chúng ta mà còn  xuất phát từ sự hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ tuyến đầu, nhờ họ mà chúng ta có được những tháng ngày bình yên và an tâm làm những điều mình yêu thích.

Hôm nay chúng ta dành sự hiện diện cho nhau vào đầu giờ trưa ngày cuối tuần qua màn hình nhỏ, đây là chương trình không liên quan đến kiến thức sản phẩm hay kỹ năng bán hàng, chương trình mang tên “RETAIL EXECUTIVE COLLEGE 2” (REC2) – Mô Hình Phát Triển Năng Lực Bản Thân, đơn thuần chỉ là buổi chia sẻ về những kiến thức có sẵn và tập trung vào việc thực hành, mài dũa. Với mong muốn sẽ tạo động lực/truyền lửa, giữ kết nối với nhân viên mà Ban Giám Đốc muốn truyền tải.

Số lượng tham gia là 65 nhân viên rất đúng giờ và chỉnh chu, dành trọn vẹn sự hiện diện cho nhau tạm gác lại những bộn bề và lo âu. Buổi chia sẻ diễn ra trong 3 tiếng với nhiều nội dung hấp dẫn, nhân viên hiểu được thêm nhiều khái niệm mới, được xem nhiều clip hay và ý nghĩa sau đó thực hành chia sẻ ngắn cảm nhận.

Với sự gần gũi của Ban Giám Đốc, nhân viên thoải mái nói lên suy nghĩ và bài học rút ra cho bản thân, một nhân viên chia sẻ rằng:

Hãy biết ơn những thứ mình đang có, sống lạc quan và cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, phát huy được những ưu điểm của bản thân,trong tất cả mọi việc dù lớn hay nhỏ chỉ cần kiên trì, mạnh dạn thay đổi, có tính kỷ luật ắt sẽ có kết quả.”

Đúc kết lại những kiến thức hữu ích đó gì, chúng ta sẽ thực hành trong công việc với sự quyết tâm và kiên trì. Nhân viên nêu một số hành động thực tế sau khi tham gia chương trình là:

  • Đi làm sớm hơn
  • Hỗ trợ bệnh nhân hết mình
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn
  • Tập thể dục nâng cao sức khoẻ
  • Rèn luyện nghị lực, đạo đức
  • Đọc sách
  • Yêu thương gia đình,bạn bè, đồng nghiệp

Không khí vui tươi và phấn khởi diễn ra suốt chương trình, tuy nhiên có những giây phút xúc động khi từng nhân viên gửi lời biết ơn đến Công Ty vì vẫn tạo điều kiện việc làm để các bạn vẫn có thu nhập và biết ơn đồng nghiệp đã động viên,giúp đỡ nhau trong thời điểm dịch bệnh Covid phức tạp đã phải ở nhà trong nhiều tháng liền. Nương mình theo dịch Ban Giám Đốc đã luôn đồng hành cùng nhân viên trong mọi hoạt động, chỉ mong các bạn có một tinh thần và thể trạng tốt nhất luôn giữ vững sự quyết tâm trong suốt thời gian chúng ta giãn cách và chiến đấu chống dịch. Giãn cách nhưng không nản lòng!

Sẵn sàng đi làm trở lại với “trạng thái bình thường mới”. Chúng ta đừng quên nhắc nhở nhau thực hiện quy tắc 5K chung sống an toàn với dịch để bảo vệ bản thận, gia đình và cộng đồng. ❤

Hàng năm Interdist, chào đón hơn 1000 nhân viên mới trên toàn quốc. Mỗi nhân viên đều được hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng  để hoàn thành thiện công việc và bản thân mình mỗi ngày. Còn rất nhiều cơ hội để bạn có thể tham gia cùng công ty. Interdist chào đón bạn.

link tham khảo công việc: Việc làm hot – Interdist

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×