Chuỗi hoạt động “Nghe sách” – Khởi động lại quyển sách “Đường Xưa Mây Trắng”

“Hello tụi em. Nhóm nghe sách và chia sẻ để hiểu, và thực hành thiền của tụi anh buổi tối cũng có một số bạn tham gia, gần nhất là Phụng – tham gia khi tụi anh đã đọc Đường Xưa Mây trắng được 80%. Tuần cuối Phụng vào, vậy mà thấm rất nhiều điều. Hôm nay tụi anh nghe lại lần 2, vì tất cả nhóm đều thích nghe để học lại. Nên bạn nào có thể thì tham gia thử vài buổi nhé.

Đây là chia sẻ của chị Phan Kim Phụng để anh chị có thể hiểu thêm và có thêm động lực cùng nghe:

“Dạ em xin chia sẻ những lợi lạc mà em cảm nhận và nhìn thấy được khi may mắn tuần cuối nghe được quyển sách Đường xưa mây trắng. Quyển sách giúp em thay đổi được suy nghĩ của bản thân tích cực hơn, tâm trạng vui vẻ và thấy an yên hơn rất nhiều, biết tận hưởng hạnh phúc và biết ơn những gì mà em đang có. Điển hình là việc chơi với con, em thấy bé dễ thương hơn và cũng thấy bé ngoan hơn. Đó là hoa trái khi tinh thần thoải mái, thì thấy gì cũng dễ thương. Trước khi em chưa được nghe sách, lòng nặng nề lo âu, tinh thần khó chịu nên thường hay cáu gắt với con. Đặc biệt là trị được chứng mất ngủ của em vì sau khi nghe sách xong lòng nhẹ nhàng, thoải mái nên em có được giấc ngủ sâu hơn, em rất cảm ơn anh Phương đã gieo duyên cho em ạ.”

Ngoài những chia sẻ trên thì còn nhiều thật nhiều những lợi ích khác mà Ban tổ chức nhận được từ việc hiểu hơn về chính bản thân mình, điều chỉnh được lịch trình sinh hoạt của bản thân sao cho có sức khoẻ tốt và tinh thần minh mẫn, yêu thương các thành viên trong gia đình nhiều hơn…BTC mong rằng sẽ được đồng hành với các anh chị trong những chương sắp tới của Đường xưa mây trắng với thông tin tham gia tại đây.

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×