ABBOTT – INTERDIST “bạn nghĩ mình nên làm việc tại đây?”

Thành lập từ năm 1888, Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu –  đứng hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.Trong hơn 20 năm qua, Abbott đã nỗ lực để giúp đỡ người dân Việt Nam sống một cuộc sống lành mạnh hơn thông qua đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng phát triển trên nền tảng khoa học…

Với tầm nhìn, “Abbott nhận thấy tiềm năng về sức khỏe và sự thịnh vượng tại các cộng đồng trên khắp thế giới”. Tại Abbott tin rằng doanh nghiệp có trách nhiệm, bền vững và toàn diện đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một xã hội lành mạnh, phồn thịnh. Abbott nỗ lực thúc đẩy phát triển kinh tế, môi trường và xã hội thông qua các hoạt động của mình và trong quá trình hợp tác với đơn vị khác.Hàng ngày, mọi người trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm của Abbott để không chỉ sống lâu hơn mà còn khỏe mạnh hơn.

Sứ mệnh: “Sống một cuộc sống tốt đẹp nhất của bạn ở hiện tại và mai sau”. Bước đầu tiên để có cuộc sống tốt đẹp nhất là có sức khỏe tốt. Tất cả mọi sản phẩm đều được thiết kế để giúp bạn đạt được điều đó. Cam kết tạo ra các công nghệ làm thay đổi cuộc sống giúp giữ cho trái tim khỏe và nuôi dưỡng cơ thể bạn ở mỗi giai đoạn cuộc đời, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đi lại dễ dàng hơn và mang tới bạn những thông tin, liều thuốc và đột phá để quản lý sức khỏe của mình.”

Giá trị cốt lõi: “Chuyên tâm đem nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe con người”. Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, luôn tập trung khám phá các dược phẩm mới, các kỹ thuật mới, những phương cách mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott bao gồm nhiều lĩnh vực, từ các sản phẩm dinh dưỡng và thiết bị chẩn đoán đến các thiết bị y khoa và dược phẩm điều trị. Phương châm toàn diện của các sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Abbott luôn giúp các nhân viên thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng, công việc của Abbott tạo ra sự khác biệt thật sự trong cuộc sống con người trên toàn thế giới. Nghiên cứu và phát triển là sứ mạng sống còn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về dinh dưỡng và dược phẩm, phục vụ thiết thực nhất cho cuộc sống của nhiều thế hệ tiếp nối.

Các dòng sản phẩm sữa:

Với vốn hiểu biết sâu sắc về sức khỏe và các nhu cầu trong cuộc sống của con người. Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm của Abbott dành cho con người ở mọi lứa tuổi kết hợp những công thức dinh dưỡng từ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa. Hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng các nhãn hiệu hàng đầu – như Similac, PediaSure, Pedialyte, Ensure, Glucerna, EAS và ZonePerfect – để có được các chất dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh nhất….

“100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất” ở Việt Nam

Trong các năm qua, liên tiếp Abbott được vinh danh trong bảng xếp hạng về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Abbott giữ vị trí dẫn đầu nơi làm việc tốt nhất trong ngành Chăm sóc Sức khỏe/Cộng nghệ Sinh học/Dược phẩm Việt Nam năm 2020 và đứng thứ 5 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất, theo khảo sát uy tín được thực hiện thường niên bởi Anphabe. Trước đó, Abbott vinh dự nằm trong “Top 50 nơi làm việc tốt nhất” được sinh viên các trường đại học uy tín tại Việt Nam bình chọn lần đầu tiên.

Abbott luôn luôn nỗ lực cho những thành quả đầy ý nghĩa – yêu cầu khắt khe trong công việc. Cam kết cùng nhau làm việc nhằm cung cấp những giải pháp có hiệu quả. Abbott mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cũng như mang đến cơ hội phát triển nhất cho cộng đồng nói chung và đặc biệt tại kênh Y tế (nói riêng).

Nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh là quan tâm hàng đầu của Abbott đặt ra trong việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trong kênh Y tế với nhiều vị trí đầy thử thách và tiềm năng cho mọi đối tượng trong xã hội.

Cùng Interdist, Abbott xây dựng đội ngũ tư vấn viên vững mạnh trong ngành Y tế tại Việt Nam

Interdist với cương vị là một đối tác tuyển dụng và quản lí nguồn nhân lực của Abbott tại Kênh Y tế từ năm 2019. Hiểu được giá trị cốt lõi và sứ mệnh của một tập đoàn lớn, Interdist luôn tuyển dụng đa dạng từ vị trí Quản lí cấp cao đến các đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên dinh dưỡng tại các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng.

Với việc trở thành một Quản lí đội ngũ nhân viên PG tại Abbott, bạn sẽ mang đến một vai trò quan trọng trong việc truyền đạt kinh nghiệm, sự hiểu biêt, năng lượng đến các thành viên trong đội nhóm, mang lại một kết quả làm việc tốt nhất, đưa sản phẩm của Abbott đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành Y Tế (Dược- Điều dưỡng,..), hoặc bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy thử thách bản thân ở vị trí Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng sữa Abbott để đồng hành, cùng mang đến những chế độ ăn uống hợp lí và các giải pháp dinh dưỡng, là cầu nối mang dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng cho người đái tháo đường– Glucerna của Abbott đến với bệnh nhân, giúp họ cải thiện và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Khi trở thành một Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng của Abbott, các bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, sắp xếp và quản lý công việc,…

Ngoài ra, vị trí Nhân viên tư vấn dinh dưỡng sữa Abbott, sẽ phù hợp có rất nhiều đối tượng đang có mong muốn đươc đồng hành cùng Abbott – Interdist. Chỉ cần bạn phù hợp với yêu cầu của ngành hàng, về độ tuổi và trình độ học vấn, cùng với mong muốn đưa những kiến thức dinh dưỡng phù hợp cho mọi người có thể sống khỏe mạnh. Abbott – Interdist luôn chào đón bạn.

Một nơi làm việc tốt không chỉ mang đến cho người nhân viên sự trải nghiệm về công việc tốt, ổn đinh thu nhập mà còn mang đến sự trải nghiệm về cuộc sống trọn vẹn hơn. Sứ mệnh mang đến cuộc sống trọn vẹn cho con người, giúp Abbott luôn tiên phong trong những cải tiến sản phẩm, dịch vụ và cả trong việc đầu tư nguồn lực con người để mỗi nhân viên tại Abbott – Interdist luôn tạo ra những giá trị khác biệt vì một cộng đồng khỏe mạnh. Bởi lẽ, khi mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ được tạo ra và cung cấp từ đội ngũ nhân lực giỏi và tâm huyết, thì khách hàng sẽ là những người được tận hưởng mọi lợi ích từ đó, để có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Link tham khảo công việc:

https://interdist.com.vn/job/nhan-vien-tu-van-dinh-duong-san-pham-sua/

Nguồn tham khảo:

https://laodong.vn/kinh-te/abbott-tiep-tuc-duoc-vinh-danh-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-859125.ldo

https://www.vn.abbott/about-us.html

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×