Abbott – Đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng

Sức khỏe – người bạn đồng hành cho cuộc sống trọn vẹn”. Với tâm huyết mang đến cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp nhất”. Đây chính là châm ngôn tiên phong của Abbott và đã thực hiện khảo sát trên toàn cầu nhằm thấu hiểu ước mơ sống trọn vẹn của con người.

Một cuộc sống trọn vẹn bắt đầu từ một sức khỏe tốt, đó là niềm tin của rất nhiều người và cũng là niềm tin của Abbott. Trong số 2 triệu người tham gia một khảo sát quy mô về sống trọn vẹn do Abbott thực hiện mới đây, gần một nửa (41%) số người tham gia khẳng định. Sức khỏe chính là ước mơ lớn nhất họ mong các con mình có được, chứ không phải là sự nổi tiếng, địa vị hay tiền bạc.

Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua, Abbott đã không ngừng đồng hành cùng Việt Nam trên chặng đường giải quyết những thách thức về chăm sóc sức khỏe.Tại Việt Nam, Abbott và Quỹ Abbott đã đóng góp gần 230 tỉ đồng (tương đương 10,2 triệu USD) nhằm hỗ trợ các vấn đề y tế cấp bách, tập trung vào việc cải thiện dinh dưỡng, đào tạo nhân viên chăm sóc sức khỏe, tăng cường hệ thống y tế và mở rộng giáo dục, có nhiều tác động lớn tới cộng đồng.

Tập đoàn sữa Abbott không ngừng nghiên cứu, phát triển và giới thiệu những sản phẩm và thiết bị y tế phát triển trên nền tảng khoa học giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe cho nhiều triệu người, ở các độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott trong nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng bởi đáp ứng cân đối và đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết các đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ (như dòng sản phẩm PediaSure, Similac), đến người lớn tuổi (Ensure)…

Các nhãn sữa của Tập Đoàn Abbott

Trong bối cảnh hiện tại, nắm bắt tình hình Abbott đã phát minh và cho ra mắt thị trường bộ test nhanh Covid-19

Robert B. Ford, chủ tịch và giám đốc điều hành, Abbott nói “Tôi vô cùng tự hào khi nhân viên Abbott đang làm việc suốt ngày đêm để có được nhiều xét nghiệm nhất có thể cho nhân viên y tế và bệnh nhân. Chúng tôi tiếp tục cố gắng đóng góp tích cực bằng cách cung cấp các giải pháp mới trên các nền tảng xét nghiệm chẩn đoán của chúng tôi”

Ngày 15/04/2020, Abbott đã công bố ra mắt xét nghiệm COVID-19 thứ ba, xét nghiệm huyết thanh học dựa trên phát hiện kháng thể IgG, xác định nếu một người đã nhiễm COVID-19.

Trong khi xét nghiệm phân tử phát hiện xem ai đó có virus hay không, xét nghiệm kháng thể là rất quan trọng, giúp cung cấp thông tin về việc cá nhân đã bị nhiễm virus trước đó. Nó sẽ cung cấp thêm thông tin, kiến thức về virus, bao gồm cách hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động nhằm chống lại virus. Thông tin này giúp hỗ trợ trong việc phát triển các phương pháp điều trị và vaccine nhanh chóng.

Như chúng ta đã thấy, Abbott luôn đồng hành nỗ lực thay đổi chất lượng sống và cam kết mang lại thành quả tốt nhất trên con đường sức khỏe của bạn nhằm hướng tới một cuộc sống trọn vẹn

Tại Interdist với cương vị là một đối tác tuyển dụng và quản lí nguồn nhân lực của Abbott tại Kênh Y tế từ năm 2019. Hiểu được giá trị cốt lõi và sứ mệnh của một tập đoàn lớn, Interdist luôn tuyển dụng đa dạng từ vị trí Quản lí cấp cao đến các đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên dinh dưỡng tại các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng.

Không chỉ đồng hành với cộng đồng việc luôn hướng đến sứ mệnh “mang đến cuộc sống trọn vẹn cho con người”, giúp Abbott luôn tiên phong trong những cải tiến sản phẩm, dịch vụ và cả trong việc đầu tư nguồn lực con người để mỗi nhân viên. Tại Abbott – Interdist luôn tạo ra những giá trị khác biệt vì một cộng đồng khỏe mạnh. Bởi lẽ, khi mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ được tạo ra và cung cấp từ đội ngũ nhân lực giỏi và tâm huyết, thì khách hàng sẽ là những người được tận hưởng mọi lợi ích từ đó, để có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Link tham khảo việc làm: https://interdist.com.vn/job/nhan-vien-tu-van-dinh-duong-san-pham-sua/

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×