Xúc động với “Lá thư của mẹ gửi cho con trai sau 30 năm nữa” trong buổi thực tập về Lòng Biết Ơn của công ty

Trong buổi thực tập Lòng Biết Ơn của toàn công ty với chủ đề: Biết ơn con của bạn, chúng ta đã được nghe và thấy những hình ảnh rất xúc động của các thành viên trong công ty đúng không? Cùng đọc lại một lá thư mà chị Hoàng Thị Tú Linh viết để gửi cho con trai của mình 30 năm sau nhé (đây cũng là một trong những bài tập đặc biệt mà Teamleader đang được thực tập cùng nhau trong một chủ đề cũng rất hấp dẫn do anh Điền Huy Tuyên dẫn dắt, cùng đón xem).

“Chào Audi,

Mẹ biết khi con đọc được những lời nhắn nhủ này, con đã là một người trưởng thành thật sự rồi. Và có thể, con cũng đã có gia đình, có cuộc sống của riêng con.

Hy vọng con có thể làm một người bình thường hạnh phúc.

Mỗi người đều có những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc, nhưng mẹ chỉ hi vọng con không cần có quá nhiều tiền, đủ ăn, đủ mặc là được. Không cần quá hiền lành, nhưng cần có trí tuệ. Đừng lo lắng quá nhiều, chỉ cần luôn đặt tâm vào mọi thứ, vì cách làm một việc là cách làm mọi việc. Cũng không cần là người quá thanh cao, nhưng hãy là một người tử tế.

Mong con hãy biết rằng, đừng mãi  chạy theo những điều hư danh, không bị cuốn vào tiền bạc và quyền lực, mà quên mất đi những thứ mình đang có hiện tại. Con đang có 1 hình dáng nguyên vẹn, con đang được ăn uống đầy đủ, con đang có công việc rất tốt, con đang có nhiều người bên cạnh và yêu thương con. Biết đủ là đủ.

Mẹ không hy vọng con có thể trở thành ông này bà kia, hay là thiên tài, càng không mong con chỉ biết đứng trên cao mà giảng đạo lý mà không có những hiểu biết và trải nghiệm thực tế.

Mẹ chỉ hy vọng sau này con là một người có phẩm chất, có trí tuệ để mọi thứ trong tay con đều đem lại giá trị cho nhiều người xung quanh.

Cuối cùng, mong luôn khỏe mạnh và an vui. Mẹ thương con.”

Các bạn nhỏ còn được giao lưu với nhau qua màn hình Zoom
Mình chưa từng nghĩ có một ngày, chúng ta lại khoe con của nhau trên toàn thể công ty như thế này. Thật thú vị đúng không?

Với những chủ đề thật đặc biệt của chuỗi thực tập Lòng Biết Ơn, BTC rất mong nhận được chia sẻ của các bạn về việc thực hành đối với những người thân yêu của mình nhé. Hãy gửi những chia sẻ về cho BTC để có thể nhận được những “phần quà bí mật” cực kỳ đáng yêu nhé!

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×