[Workshop – Chia sẻ] Cơ hội phát triển nghề nghiệp giữa đại dịch

“#Bạn ơi, công việc đã ổn định chưa?” Là dự án phi lợi nhuận của Phòng tuyển dụng nhân sự công ty Interdist. Dự án được tạo ra với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp từ các Anh/chị đi trước, để hỗ trợ các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và xác định một công việc mới cho chính mình.

Với tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tại Việt Nam hơn 4,1 triệu người tạm phải nghỉ việc, hơn 500 ngàn người bị mất việc. Cảm xúc trăn trở, lo lắng và khó khăn để tìm kiếm công việc phù hợp, có thu nhập ổn định trong thời điểm này là điều vô cùng dễ hiểu ở mỗi người.

– Vậy đâu là các nhóm công việc sẽ được xã hội ưu tiên và chú trọng hơn trong hiện tại và thời gian tới?

– Đâu là cơ hội, công việc phù hợp để chúng ta phát triển giữa đại dịch này?

– Và bạn cần chuẩn bị những gì để đáp ứng được các công việc mới?

Workshop “Cơ hội phát triển nghề nghiệp giữa đại dịch” là chương trình đầu tiên củ dự án #Bạn_ơi,_công_việc_đã_ổn_định_chưa_?

Chúng ta hãy cùng đóm xem, tham gia và lắng nghe những chia sẻ đến từ chị Quỳnh Như với kinh nghiệm nhiều năm liền về quản lý đội ngũ nhân viên tư vấn trên toàn quốc. Chị sẽ chia sẻ về vấn đề này như thế nào bạn nhé.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 10:00 – 11:30 sáng Chủ Nhật 19/09/2021
Người chia sẻ: Chị Phạm Ngọc Quỳnh Như (Quản lý Toàn quốc đội ngũ nhân viên tư vấn của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ, kênh Ethical)
Đăng kí tham gia sự kiện qua Zoom để tương tác trực tiếp với khách mời: https://forms.gle/JVr1KxALTbLvT3M66
Nền tảng phát hành: https://www.facebook.com/VieclamInterdist

Buổi chia sẻ hứa hẹn sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích và thiết thực HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Vì thế các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/262945665831130

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×