Có nhau giữa mùa dịch – tinh thần “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”của nhà Interdist

“Khi mình bị bệnh, Công Ty đã hỗ trợ gửi thuốc đến tận nhà cho mình, điều này làm mình rất vui, rất hạnh phúc vì được Công Ty quan tâm và chăm sóc. Tại nơi đây, mình cảm thấy luôn được yêu thương, được hỗ trợ. Biết ơn anh chị và trân trọng gói thuốc của công ty hỗ trợ…” (chia sẻ của bạn Trang – nhân viên đang làm việc tại Interdist)

Chẳng bao giờ tinh thần YÊU THƯƠNG VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG ĐỘI tại Interdist bị mất đi. Ngay cả lúc cơn đại dịch vẫn đang hoành hành, gây ra bao nhiêu mất mát và đau thương cho nhiều người. Tinh thần ấy vẫn luôn được thắp lửa tại nhà Interdist.

Tuân thủ đúng chỉ định 16 của chính phủ về việc giãn cách xã hội, gần 2 tháng các bạn nhân viên phải làm việc tại nhà. Bao khó khăn xảy ra, mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau. Có bạn nhân viên ở cùng gia đình bị dương tính với Covid, sống chung với mẹ và em ở Nhơn Đức, Nhà Bè. Thương cảnh gia đình đã khó khăn lại chẳng may bị F0, cả khu vực bị phong tỏa, gia đình thiếu thốn không đủ lương thực. 

Rồi có hoàn cảnh của bạn nhân viên gia đình gồm bảy thành viên, sống tại quận 4 (gồm 1 bà nội, 1 anh rể, 1 chị gái, 2 cháu gái, 1 em gái , và em) cũng chẳng may được đưa đi cách ly tập trung. Nghe bạn nhân viên chia sẻ lại càng thương: “mọi người trong khu cách ly tranh giành phần ăn nên thiếu thốn không đủ lương thực…”. Càng hiểu lại càng thương vì ai cũng khổ nên đến phần ăn cũng phải giữ lại cho mình.

Trong khó khăn, nhà Interdist vẫn luôn yêu thương và hỗ trợ nhau.

Tại nhà Interdist mỗi nhân viên đều được xem là gia đình  là anh, là chị, là em…Vì vậy mỗi khi nhận tin đồng đội gặp khó khăn, anh em công ty luôn sẵn sàng ứng giúp. Không ngại khó khăn đội hỗ trợ nhanh đuược thành lập giưa tâm dịch, sẵn sàng ứng cứu để chuyến đến các bạn những nhu yếu phẩm thiết yếu và kịp thời. Những túi gạo, những trái trứng, bịch muối và những vỉ thuốc nhỏ…, được trao đến tận tay những người đồng đội bằng cả tấm lòng.

Có người em khi nhận còn nước mắt lưng tròng chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được công ty quan tâm, được làm tại mội trường thiện lành…cùng vượt qua khó khăn.”

Không chỉ dừng lại ở việc cứu trợ khẩn cấp. Các  anh chị phòng nhân sự, phòng tuyển dụng mỗi ngày vẫn đều đặn gọi điện cho từng bạn nhân viên để thăm hỏi  sức khỏe, và động viên tinh thần. Hỗ trợ  như những người anh, người chị trong một gia đình.

“Mình cảm thấy sự quan tâm, lòng yêu thương vô cùng ý nghĩa và có giá trị khi mình gặp khó khăn. Điều quan trọng nhất là mình cảm thấy biết ơn Công ty, biết ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương mình, luôn quan tâm đến mình đã hỗ trợ mình dù vấn đề rất nhỏ”  (chia sẻ của bạn Trang – nhân viên đang làm việc tại Interdist)

“Em nhận ra được rẳng ở nơi mình đi làm, ngoại trừ tìm được thu nhập, thì mình còn cần một nơi để nuôi dưỡng cái Tâm của mình, để mình có thể sống và hòa hợp với nhau. Tại môi trường Interdist, mọi người luôn hỗ trợ và đồng hành cùng nhau – Khi mình tuột xuống thì luôn có đồng đội sẵn sàng kéo mình lên”.  (chia sẻ của bạn Ngọc – nhân viên đang làm việc tại Interdist)

Ước mong cho mỗi thành viên của Interdist có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều bình an. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua thời gian khó khăn này.

Nhà Interdist luôn tin rằng việc tạo ra mội trường làm việc và để nhân viên hỗ trợ nhau, xem nhau như gia đình thứ 2 là một giái trị phát triển bền vững không thể thay thế được.

Trả lời

0917337320
icons8-exercise-96 chat-active-icon
×