091 733 73 20 81 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

SỰ KIỆN GALAXY UNPACKED GIỚI THIỆU GALAXY S10

Sự kiện GALAXY UNPACKED diễn ra ngày 21.02.2019 giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S10 phiên bản kỷ niệm 10 năm tồn tại của dòng S series. Đây là sự kiện được đón chờ nhất trong năm 2019. Hãy cùng INTERDIST điểm qua những tính năng mới lạ đến từ cực phẩm S10e, S10 và S10+.

Với thiết kế: Màn Hình Vô Cực Infinity-O và Cảm Biến Vân Tay Siêu Âm
Viền cong siêu mảnh tràn cả 4 cạnh cho một trải nghiệm chuẩn điện ảnh đỉnh cao. Từng đường cắt laser chuẩn xác khéo léo giấu kín camera trên màn hình vô cực mà không làm giảm chất lượng ảnh chụp.

Việc đưa Cảm Biến Vân Tay từ mặt lưng ra màn hình chính là một bước tiến lớn trong công nghệ bảo mật. Cảm biến sử dụng các sóng siêu âm để nhận diện từng chi tiết 3D trong mọi đường vân của dấu vân tay, giúp bạn là người duy nhất có thể truy cập điện thoại của mình. An toàn và tiện lợi tuyệt đối – thậm chí cho phép mở khóa, kéo và giữ để mở ứng dụng bạn cần. Riêng Galaxy S10e có Cảm Biến Vân Tay ở vị trí nút nguồn.

Camera Đa Ống Kính
Sở hữu trọn bộ ống kính chuyên nghiệp ngay trong túi của bạn. Một Camera ống tele với khả năng thu phóng tuyệt đỉnh, Camera góc rộng bắt trọn từng khoảnh khắc sống, và Camera góc siêu rộng dành cho tất cả những phong cảnh hùng vĩ nhất.

Sạc ngược không dây cho các thiết bị khác
Với tính năng này, người dùng sử dụng Galaxy S10 hoặc S10+ để sạc cho các thiết bị khác hỗ trợ tính năng sạc không dây, bao gồm cả smartphone, smartwatch và tai nghe không dây…

Những gì người dùng cần làm là kích hoạt tính năng sạc ngược không dây trên Galaxy S10 hoặc S10+, lúc này chiếc smartphone của Samsung sẽ biến thành một đế sạc không dây và người dùng chỉ việc đặt thiết bị cần sạc (có hỗ trợ tính năng sạc không dây) vào mặt lưng của Galaxy S10/S10+, lập tức quá trình sạc không dây sẽ được diễn ra.

Thay đổi tính năng của nút bấm trợ lý ảo Bixby
Giống các phiên bản Galaxy S và Note gần đây, Samsung tiếp tục trang bị nút bấm cho phép người dùng gọi trợ lý ảo Bixby nhanh chóng trên Galaxy S10 và S10+, đồng thời hỗ trợ thêm 4 ngôn ngữ của trợ lý ảo này, bao gồm tiếng Đức, Ý, Tây Ban Nha và Pháp.

Samsung cho phép người dùng tùy biến chức năng nút bấm gọi Bixby trên Galaxy S10 để kích hoạt nhanh các ứng dụng
Đây là tính năng khá hữu ích để giúp người dùng có thể khai thác nút bấm Bixby trang bị trên Galaxy S10, thay vì phớt lờ và bỏ quên nút bấm này như các phiên bản Galaxy S9 hay Galaxy Note9.

Nhân sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10, INTERDIST thông báo tuyển dụng Nam/Nữ nhân viên tư vấn bán hàng cho dòng điện thoại S10 sắp ra mắt trên toàn quốc.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí theo link dưới đây:

https://goo.gl/forms/B311I3Avnp3c3f2I3

Link mô tả công việc:

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng ĐTDĐ Samsung – Toàn Quốc